bật mí về Chung cư Vincity Sportia

Những điều làm nên sự thu hút khách hàng của Dự án Chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ

Tuy chưa có chính thức thông tin về sự ra mắt cũng như ngày mở bán các sản phẩm trong khu đô thị Vincity Tây Mỗ, nhưng sức hút của dự án này, cũng như sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đã và đang diễn ra hết sức mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Vậy đâu là những điều làm nên sự thu hút ấy từ phía khách hàng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

rất nhiều người đang tới Chung cư Vincity Sportia để mua nhà

Chung cư đại chúng Sportia với chủ đầu tư cực kỳ uy tín

Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm dự án thành công trước đó, Vingroup tiếp tục bắt tay vào một thị trường và khách hàng tiềm năng mới. Đó chính là chuỗi dự án nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp Vincity.

Và nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng hiện nay, phải kể đến đó chính là Khu đô thị kiểu mẫu Vincity Sportia . Đây cũng là một nguồn cung căn hộ rất lớn mang tới giải pháp về nhà ở cực kỳ tối ưu dành cho những người đang định cư ở Hà nội

Với kinh nghiệm và lịch sử phát triển trên 25 năm của Vingroup, đi cùng với đó là những thành công và uy tín tại các dự án lớn trước đây, nên khi nhắc đến tập đoàn này, chúng ta đều có thể chắc chắn rằng sẽ nhận được những sản phẩm bất động sản với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, tiến độ bàn giao dự án cũng đúng chuẩn nhất.

Sản phẩm bất động sản của Nhà mẫu Vincity Sportia Tây Mỗ chất lượng cao

Như trên đây chúng tôi đã trình bày, bởi được Vingroup làm chủ đầu tư, vậy nên khi nhắc đến chất lượng của các căn hộ, chắc chắn chất lượng của chúng sẽ không làm cho bất kì vị khách hàng nào thất vọng.  Đặc biệt nếu nhìn nhận và đánh giá một cách kỹ lưỡng về nội thất bên trong của chung cư thì khách hàng chỉ có thể cảm thấy ưng trở lên.

Ngoài ra với giá bán siêu hấp dẫn, Khu đô thị Sportia góp phần giải quyết được nhu cầu cần nhà ở tại Hà Nội của người dân hiện nay. Thêm vào đó, mang lại với người dân một giấc mơ an cư lạc nghiệp cùng cuốc sống hiện đại và tiện ích ngay tại Hà Nội với mức giá bán căn hộ không nơi đâu rẻ hơn.

Với số tiền ban đầu cần có chỉ khoảng 290 triệu đồng là khách hàng đã có thể tự tin liên hệ với nhân viên tư vấn để tìm mua 1 căn hộ VIncity cho gia đình của mình, bởi đang có đơn vị Techcombank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà nếu có nhu cầu.

hạng mục bàn giao tại Chung cư Vincity Sportia

Dự án đắt giá Vincity trang bị nhiều dịch vụ tiện ích

Nằm trong các dự án được Vingroup quan tâm đặc biệt nên vì vậy, những dịch vụ tiện ích luôn song hành. Từ nhu cầu thiết yếu của người dân trong xã hội hiện nay, Vincity Sportia được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho chính những nhu cầu ấy: Trung tâm thương mại, mua sắm, cửa hàng dịch vụ tiện ích, siêu thị, trường học, bệnh viên, thể thao, giải trí….. Tất cả đều nằm trong quy hoạch của khu đô thị, đảm bảo cho cư dân sống tại đây cuộc sống đầy đủ và thuận tiện nhất.

Ngoài những tiện ích cơ bản như là đường nội bộ, cây xanh , cảnh quan ra thì tại Dự án Vingroup cũng triển khai quy hoạch thêm: Trường học Vinschool và Vinuni , bệnh viện quốc tế, Khu thương mại Vincom center,…

Trên đây là 3 điều thu hút khách hàng của dự án Vincity Sportia Tây Mỗ. Nếu bạn muốn trở thành cư dân của khu đô thị đầy những ưu điểm này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đăng kí mua căn hộ nhanh chóng nhất.

 

XEM THÊM DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT: Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/