Căn hộ chung cư T&T DC Complex

Căn hộ chung cư T&T DC Complex chỉ từ 22tr/m2

Nếu như hầu hết tất cả các dự án nhà ở cao tầng tại Hà Nội hiện nay đều có giá sấp xỉ 30 triệu/m2 thì khi đến với Dự án 120 Định Công bạn có thể sở hữu ngay cho mình cùng gia đình những căn hộ tuyệt vời với mức giá chỉ từ khoảng 22tr/m2 mà vẫn đảm bảo về cả chất lượng và dịch vụ, tiện ích nội khu.

tính thanh khoản của Căn hộ chung cư T&T DC Complex

tính thanh khoản của Căn hộ chung cư T&T DC Complex

Giá bán và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi từ Chủ đầu tư T&T

Đối với các căn hộ cùng phân khúc với dự án này, tất cả đều có giá dao động từ 28 đến 30 triệu/m2 nhưng với chung cư T&T DC Complex thì quý vị hoàn toàn có cơ hội sở hữu những không gian sống hoàn hảo với mức giá tuyệt vời.

Trong đợt mở bán lần này, tập đoàn T&T đưa ra mức giá khởi điểm chỉ từ 22tr/m2 điều đó có nghĩa là chỉ với khoảng trên 1 tỷ đồng là bạn đã có thể mua được một căn hộ rộng 50m2 tại đây rồi. Và ngay khi có thông báo về giá bán thì dự án đã tạo nên một cơn sóng gió lớn đối với thị trường BĐS Thủ đô.

nhận nhà với Căn hộ chung cư T&T DC Complex

nhận nhà với Căn hộ chung cư T&T DC Complex

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, khi khách hàng có cơ hội vay vốn tới 70% tổng giá trị hợp đồng, đồng thời còn được hỗ trợ 0% lãi suất cho tới khi bàn giao nhà. Nếu không sử dụng gói vay khách hàng có thể sẽ được chiết khấu tới 3%. Có thể nói với giá bán cũng như chính sách bán hàng này của Căn hộ chung cư T&T DC Complex thì chắc chắn, khách hàng không nên bỏ qua dự án để sở hữu cho bản thân và gia đình một căn hộ trong mơ.

TIN TỨC NỔI BẬT: căn hộ Chung cư 90 Nguyễn Tuân

TIN TỨC NỔI BẬT: Dự án Manhattan Tower