căn hộ Dự án The Panorama Đà Lạt

 Thiết kế căn hộ Dự án The Panorama Đà Lạt

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Panorama tại Thành phố Đà Lạt  được đầu tư và phát triển bở công ty cổ phần đầu tư Phong Vân – thành viên nổi bật của tập đoàn Phong Phú.

mẫu thiết kế ấn tượng của căn hộ Dự án The Panorama Đà Lạt

mẫu thiết kế ấn tượng của căn hộ Dự án The Panorama Đà Lạt

Đây cũng chính là sản phẩm BĐS được giới đầu tư và quan tâm bậc nhất tại khu vực tỉnh Lâm Đồng nói chung và thành phố du lịch Đà Lạt nói riêng nhờ vào vị trí đẹp, view hoàn hảo và đặc biệt nhất chính là lối thiết kế đẳng cấp mà nơi này sở hữu.

Thiết kế đẳng cấp

Những căn biệt thự tại dự án này được chủ đầu tư quy hoạch và thiết kế với các chi tiết hiện đại nhưng cũng không hề mất đi sự cổ kính và tinh tế của các tòa lâu đài, những căn biệt thự Châu Âu, phong cách này cũng rất hợp với khung cảnh lãng mạn có tại xứ sở mù sương Đà Lạt.

The Panorama Đà Lạt nằm ngay trên mặt đường Trần Hưng Đạo với tổng diện tích khu đất là 4.644m2. Tại đây có 60 căn hộ cao cấp từ 50 đến 90m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ rộng rãi cùng các không gian chức năng hiện đại. Bên cạnh đó còn có 1 Block căn hộ rộng hơn 2000m2 để làm khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các tiện ích cùng hầm để xe.

tiện ích hồ điều hòa tại căn hộ Dự án The Panorama Đà Lạt

tiện ích hồ điều hòa tại căn hộ Dự án The Panorama Đà Lạt

Cùng với đó, toàn bộ phần nội thất bên trong đều được đặt hàng thiết kế riêng theo đúng phong cách tân cổ điển riêng có mà dự án sở hữu, nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cùng các nước trên thế giới. Chính vì vậy mà các căn hộ Dự án The Panorama Đà Lạt hoàn toàn xứng đáng được lựa là dự án nghỉ dưỡng hoàn hảo, cơ hội đầu tư lý tưởng bậc nhất hiện nay.

NỘI DUNG THAM KHẢO: căn hộ Condotel Hamptons Hồ Tràm

NỘI DUNG THAM KHẢO: Dự án Condotel Veranda Vũng Tàu