Chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza

Chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza – Công ty Cổ phần THĂNG LONG INVEST GROUP

Khi nhắc đến sự thành công của những dự án bất động sản là không thể quên nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến sức hút của dự án, chính là chủ đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín và có năng lực mạnh mẽ thì chắc chắn những dự án của họ sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt, và Tập đoàn đầu tư Thăng Long là một chủ đầu tư như thế. Trong quá trình 15 năm hình thành và phát triển, với những chiến lược độc đáo và tầm nhìn tương lai đúng hướng và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, chủ đầu tư Thăng Long Invest Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đem đến nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza

Giới thiệu về Chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza

Suốt thời gian hoạt động, chủ đầu tư này đã đưa ra thị trường nhiều dự án bất động sản có sức hút mạnh mẽ nói riêng và những sản phẩm đa ngành nói riêng. Nói như vậy bởi lẽ, chủ đầu tư Thăng Long Invest Group là một công ty hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực với những sức hút riêng và độc đáo:

  • Phân phối: TIG độc quyền phân phối các sản phẩm gia dụng Hyundai trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với mục tiêu hướng tới lắp ráp stất cả các sản phẩm điện tử, điện dân dụng và đa dụng với thương hiệu Hyundai tại Việt Nam. Hiện nay, Chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza đang sở hữu độc quyền thương hiệu Hyundai Electronics tại Việt Nam và sở hữu Công ty Hyundai Electronics & Appliances Việt Nam và Công ty Cổ phần phân phối HDE.
  • Bất động sản: Đây là hoạt động kinh doanh chủ đạo của TIG với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến thời điểm này, TIG đang quản lý, sở hữu và hợp tác đầu tư 6 dự án bất động sản với quỹ đất rộng lớn có vị trí đẹp ở Thủ đô Hà Nội và một số vùng lân cận khác. Hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản của Thăng Long Invest Group bao gồm các hoạt động đầu tư, kinh doanh các sản phẩm bất động sản để bán, cho thuê và du lịch nghỉ dưỡng.
Sự kiện quan trọng do Chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza tổ chức

Sự kiện quan trọng do Chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza tổ chức

  • Bán lẻ: TIG đang sở hữu cho mình và phát triển mạnh chuỗi siêu thị xe điện theo mô hình chuỗi bán lẻ xe điện hiện đại, đặc biệt đang được mở rộng trên toàn quốc. Ngoài ra, TIG còn có hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng cho các dự án công trình xây dựng, hạ tầng giao thông, hoạt động xây dựng, du lịch, thương mại, dịch vụ và truyền thông khác theo quy định pháp luật Việt Nam.

Dấu ấn của Chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza trong thời gian 15 năm thành lập và phát triển, đó là sự lớn mạnh vượt bậc của trên mọi lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Là một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính g và độ uy tín cao đối với quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh trong nước và quốc tế.