Chung cư Vinhomes Melodia

Lý do quý khách hàng nên lựa chọn Chung cư Vinhomes Melodia

Tại Hà Nội hiện nay có hàng trăm dự án nhà ở được xây dựng, đặc biệt là ở khu vực quận Nam Từ Liêm. Vậy nhưng, ngay khi có thông tin ra mắt Vinhomes Đỗ đức Dục của chủ đầu tư Vingroup đã thu hút lượt tìm kiếm thông tin từ phía khách hàng và nhà đầu tư khổng lồ. Vậy lý do nào khiến cho dự án nhà ở cao cấp này nóng đến như vậy?

tiềm năng lựa chọn lớn của Chung cư Vinhomes Melodia

tiềm năng lựa chọn lớn của Chung cư Vinhomes Melodia

Chủ đầu tư uy tín của Dự án Melodia

Không thể phủ nhận được rằng, Vingroup chính là tập đoàn BĐS lớn nhất, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Khi đơn vị này liên tục cho ra mắt thị trường hàng loạt các cái tên siêu hấp dẫn dành cho giới đầu tư cũng như khách mua nhà. Từ các căn hộ Vinhomes đẳng cấp đến các dự án nghỉ dưỡng triệu đô, chính vì vậy mà việc đầu tư Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng như các dự án khác của Vingroup chính là lựa chọn an toàn hàng đầu mà quý vị không thể bỏ qua.

tham quan thiết kế ấn tượng của Chung cư Vinhomes Melodia

tham quan thiết kế ấn tượng của Chung cư Vinhomes Melodia

Sở hữu vị trí vàng mười của Dự án

Dự án này nằm ngay tại nút giao giữa tuyến đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng, là khu đất rộng lớn duy nhất còn sót lại nên chắc chắn đó chính là điểm BĐS đắt giá nhất khu vực phía Tây thành phố.

Với những ưu thế về mặt hạ tầng giao thông, tiện ích ngoại khu của mình thì Chung cư Vinhomes Melodia sẽ giúp cho cư dân tương lai có được cuộc sống tiện lợi và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, căn hộ Melodia mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống hoàn hảo khi đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố về mặt an ninh, giáo dục, y tế, tiện ích vui chơi giải trí khác.

Xem thêm bài viết: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/