Dự án Condotel Sunshine Marina

Tiến độ thi công Dự án Condotel Sunshine Marina

Khi mua nhà hay các sản phẩm BĐS đầu tư, vấn đề tiến độ thi công rất quan trọng và quyết định lớn tới vận mệnh của dự án đó. Chính vì vậy mà chủ đầu tư Sunshine Group đã và đang trong tiến trình chuẩn bị những vấn đề cơ bản nhất làm tiền để đẩy mạnh quá trình thi công sao cho đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

địa chỉ hiện tại của Dự án Condotel Sunshine Marina

địa chỉ hiện tại của Dự án Condotel Sunshine Marina

Dự kiến thời gian thi công và bàn giao của Dự án Nha trang

Hiện nay khá nhiều dự án ở Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung đang gặp tình trạng chậm tiến độ lên tới hàng năm, thậm chí là nhiều năm khiến cho các nhà đầu tư khóc ròng. Chính vì thế mà ngay khi quyết định đầu tư họ đều tìm hiểu rất kỹ năng lực của chủ đầu tư cũng như những rủi do mà họ sẽ gặp phải.

Bởi vậy mà chủ đầu tư dự án đã chuẩn bị những yếu tố cơ bản nhất như nguồn vốn, nguồn nhân lực quản lý, nguồn lao động chuyên nghiệp để có thể tạo nên một dự án thật sự ấn tượng và đúng tiến độ trên đường Trần Phú – Nha Trang.

phân khúc nhà ở Dự án Condotel Sunshine Marina hoàn toàn mới

phân khúc nhà ở Dự án Condotel Sunshine Marina hoàn toàn mới

Theo dự kiến, Sunshine Nha trang sẽ bắt đầu khởi công vào giữa năm 2018 và bàn giao tới tay khách hàng vào năm 2021. Và chắc chắn rằng với tất cả những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa của dự án thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối vào cam kết của chủ đầu tư với siêu dự án của mình.

Mọi thông tin chi tiết khác về Dự án Condotel Sunshine Marina, quý vị vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN MỞ BÁN: Dự án Biệt thự FLC Asia Park
THÔNG TIN MỞ BÁN: Dự án Chung cư Amber Riverside