Dự án ICID Complex

Đơn vị nào phát triển cho Dự án ICID Complex là ai?

Là dự án nhà ở đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Bên cạnh vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ hay thiết kế thông minh thì yếu tố chủ đầu tư uy tín chính là chìa khóa không thể thiếu tạo nên sức hút của dự án tuyệt vời này.

bản đồ quy hoạch của Dự án ICID Complex

bản đồ quy hoạch của Dự án ICID Complex

ICID – Chủ đầu tư tuy mới nhưng khá tốt

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng được thành lập từ những năm 1996, trải qua suốt hơn 2 thập kỷ phát triển của mình, đơn vị này đã có được những bước tiến không hề nhỏ và dần khẳng định một cách chắc chắn về vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội cùng các tỉnh phía Bắc.

Theo thông tin từ phía Chủ đầu tư Dự án ICID Complex , đơn vị này đang sở hữu hàng loạt các khu đô thị và BĐS khá lớn để cung cấp cho các đối tác cũng như khách hàng của mình. Với thâm niên dày dặn cùng lối kinh doanh đầy sáng tạo, nhanh tiếp thu xu thế của mình thì chắc chắn rằng trong tương lai không xa, ICID sẽ trở thành công ty BĐS hàng đầu.

nội thất hiện đại có ở Dự án ICID Complex

nội thất hiện đại có ở Dự án ICID Complex

Trong số đó, ICID Complex được đánh giá là dự án nhà ở chất lượng cao có khả năng thu hút lượng khách hàng lớn nhất mà chủ đầu tư này có được. Để có được điểu này thì hàng ngàn cán bộ, công nhân viên của công ty đã và đang không ngừng nổ lực để đảm bảo cho công ty mình phát triển theo hướng bền vững nhất có thể.

BÀI VIẾT MỚI: Chủ đầu tư Dự án Mipec City view

BÀI VIẾT MỚI: Florence Mỹ Đình