Dự án Bohemia Residence

Dự án Bohemia Residence – Cơ hội đầu tư bền vững không thể bỏ qua

lả dự án được xây dựng ngay tại vị trí đắc địa bậc nhất của quận Thanh Xuân, đây cũng chính là khu vực có giá đất đang ngày một tăng nhanh theo tốc độ phát triển của thành phố Hà Nội cũng như quá trình hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông của toàn quận.

cảnh quan hiện tại ở Dự án Bohemia Residence

cảnh quan hiện tại ở Dự án Bohemia Residence

Dự án này cũng được đầu tư bởi các đơn vị uy tín với số vốn lên tới 700 tỷ đồng,chắc chắn đã và đang trở thành cơ hội đầu tư lớn, bền vững bậc nhất mà bất kỳ một nhà đầu tư thông thái nào cũng không nên bỏ qua.

Chung cư Bohemia Residence lê văn Thiêm – Sức mạnh đến từ chủ đầu tư

Công ty TNHH Thủy Tinh Pha Lê BOHEMIA Hà Nội chính là đơn vị 100% thuộc Vinaconex. Đây cũng chính là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường nhà đất Việt Nam hiện nay nên chắc chắn, đối với dự án như thế này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm lực cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư.

tiến độ công tình có ở Dự án Bohemia Residence

tiến độ công tình có ở Dự án Bohemia Residence

VINACONEX đã có hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau được xây dựng trên mọi miền đất nước, trở thành cái tên quen thuộc và uy tín mỗi khi người ta nhắc đến. Gần như mỗi khi nói đến xây dựng, khách hàng đã nhớ ngay tới cái tên Vinaconex. Với dự án lần này, chủ đầu tư mong muốn có thể mang đến cho khách hàng của mình một không gian sống văn minh, hiện đại và gần gũi với môi trường.

Chình vì vậy mà các thiết kế, nội thất đến vật liệu thi công cũng đều thân thiện với con người và môi trường xung quanh. Chắc chắn rằng, đầu tư vào Chung cư Bohemia Residence chính là lựa chọn đúng đắn của tất cả các nhà đầu tư.

GIỚI THIỆU VỀ: Mặt bằng Chung cư 83 Hào Nam

GIỚI THIỆU VỀ: Condotel sapa jade Hill