Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

Dự án Chung cư 31 Láng Hạ có những tiện ích gì?

Đối với một khu chung cư cao cấp, ngoài việc sở hữu vị trí đẹp hay lối kiến trúc độc đáo, mặt bằng khoa học thì những tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân tương lai cũng vô cùng quan trọng.

thị trường mới về Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

thị trường mới về Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

Chính vì vậy mà chủ đầu tư dự án Sungroup Láng Hạ đã bố trí hàng chục tiện ích khác nhau, nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng như khách hàng ngay khi đi vào hoạt động.

Những tiện ích có tại dự án 31 Láng Hạ

  • Trung tâm thương mại sầm uất

Với quy mô một toà nhà cao 27 tầng, chủ đầu tư sẽ dành 6 tầng đế dành cho khu trung tâm thương mại và khu văn phòng cùng hàng loạt các tiện ích khác để dành cho cuộc sống của cư dân. Với trung tâm thương mại ngay chân toà nhà, cư dân sẽ rất tiện lợi trong việc mua sắm, vui chơi với những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý mà không cần phải đi đâu quá xa căn hộ của mình.

đọc và tìm hiểu  Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

đọc và tìm hiểu Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

  • Khu vui chơi giải trí – chăm sóc sức khoẻ

Tại chung cư 31 Láng Hạ sẽ có một bể bơi bốn mùa trong nhà là nơi giải trí, tập luyện thể thao cho cư dân trong cũng như ngoài toà nhà. Bên cạnh đó còn có phòng Gym, khu vui chơi trẻ em và bệnh viện tư nhân.

  • Khu ẩm thực – quán café

Vì là một khu chung cư cao cấp nên tại đây cũng được bố trí những nhà hàng, quán ăn đa dạng theo nhiều phân khúc khác nhau từ cao cấp tới bình dân. Cũng như những quán café độc đáo là nơi các hộ gia đình hội họp, gặp gỡ, vui chơi.

XEM CHI TIẾT: Căn hộ Chung cư 125 văn cao