Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

Dịch vụ du lịch phát triển – một trong những lý do giúp Dự án đất nền An Thới Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Phú Quốc hiện đang là nơi thu hút lượng khách du lịch lớn nhất cả nước, nhờ vào những lợi thế về cảnh quan, khí hậu cũng như đường bay kết nối với nhiều nước trên thế giới.

đánh gía khác biệt ở Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

đánh gía khác biệt ở Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

Bởi vậy mà đã có số lượng lớn các nhà đầu tư tìm đến các đặc khu dân cư mới nói riêng và đầu tư BĐS tại Phú Quốc nói chung với mong muốn có thể thu về lượng lợi nhuận nhờ nguồn tài nguyên du lịch dồi dào này.

Cơ hội phát triển khi kinh doanh với mô hình đất nền

Theo thống kê từ phía cơ quan chức năng thì trong khoảng 3 năm trở lại đây mỗi năm Phú Quốc đều đón hàng chục triệu lượt khách ghé thăm vào tất cả các mùa trong năm. Bởi vậy mà dịch vụ        du lịch cũng phát triển theo với tốc độ nhanh bất ngờ, nếu như chỉ từ năm 2010 Phú Quốc vẫn còn là huyện đảo hoang sơ vắng vẻ, lượng khách ghé thăm ít cũng như dịch vụ nghèo nàn thì cho tới nay nơi đây đã xứng danh là thiên đường du lịch mới tại Việt Nam.

hội thảo mở bán Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

hội thảo mở bán Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

Chính vì điều đó mà thời gian qua đất Phú Quốc kể từ 2014 – 2018 đã trở nên hấp dẫn và các nhà đầu tư cũng đã dành cho nơi đây sự quan tâm đặc biệt. Theo đánh giá khách quan thì đất nền tại đảo An Thới còn cơ hội phát triển rất mạnh bởi tài nguyên du lịch khu vực này còn dồi dào, biển hoang sơ và khí hậu ôn hòa sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ khiến cho các nhà đầu tư thu về lượng lợi nhuận vô cùng lớn tại Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

Xem ngay: Tiềm năng Đầu tư Nhà Mặt Phố