Dự án khu đô thị Nam Hồng

Mặt bằng Dự án khu đô thị Nam Hồng đầy đủ

Là một trong những dự án được thị trường BĐS phía Bắc quan tâm nhất hiện nay, Đất nền Từ sơn nằm ở phường Đình Bảng , thuộc Bắc Ninh với tổng diện tích lên tới 240ha và thiết kế đẳng cấp của mình thì chắc chắn rằng đây chính xác là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà đầu tư cũng như hộ gia đình kiếm tìm nơi đầu tư cho mình.

tiêu chuẩn xây của Dự án khu đô thị Nam Hồng

tiêu chuẩn xây của Dự án khu đô thị Nam Hồng

Mặt bằng quy hoạch chi tiết

Được biết, với tổng diện tích toàn dự án lên tới 240ha thì chủ đầu tư đã mạnh dạn đưa vào dự án của mình hàng loạt các hạng mục như sau:

  • Khu biệt thự song lập và đơn lập: Biệt thự là nhà ở dành cho những đại gia giàu có, muốn tránh xa sự ồn ào xô bồ nên hạng mục này đã được chủ đầu tư bố trí nằm ngay gần với hồ điều hòa, nơi có cảnh sắc thiên nhiên trữ tình lãng mạn, không ồn áo náo nhiệt nhưng lại độc đáo và có thể thể hiện tốt nhất đẳng cấp của gia chủ mình.
  • Khu nhà liền kề: Nằm  ở  xung quanh và chạy dài theo dự án khi các dãy nhà liền kề được thiết kế theo phong cách Vince cực kỳ thú vị.
đường bên trong Dự án khu đô thị Nam Hồng

đường bên trong Dự án khu đô thị Nam Hồng

  • Khu nhà chung cư: Các tòa nhà chung cư cao tầng kết hợp trung tâm thương mại được xây dựng chính giữa dự án, nơi có số lượng người ra vào lớn nhất và cũng là chốn an cư tuyệt vời dành cho các hộ gia đình trẻ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn bố trí tới 3 hồ điều hòa ở ba góc của Dự án khu đô thị Nam Hồng cùng với hệ thống cây xanh, vườn hoa hình thành nên một khu đô thị thực sự đáng sống.

Xem thêm: Cần mua Nhà mặt phố Quận Hoàn Kiếm