khu đô thị mới Phùng Khoang

 Không gian sống trong lành tại khu đô thị mới Phùng Khoang

Thủ đô Hà Nội nhộn nhịp, tấp nập là thế nhưng cũng có đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi bởi guồng quay cuộc sống, bởi áp lực công việc làm bạn cảm thấy nghẹt thở mà thấy thèm một chút không gian yên tĩnh, một chút không khí trong lành.

những thứ được đánh giá cao ở khu đô thị mới Phùng Khoang

những thứ được đánh giá cao ở khu đô thị mới Phùng Khoang

Nếu bạn vẫn chưa thể nghĩ ra một điểm đến, thì hãy đến với khu vực Trung văn, bạn sẽ hài lòng bởi cảnh quan thiên nhiên tràn ngập màu xanh nơi đây.

Tràn ngập màu xanh tại đây

Tại khu đô thị Phùng Khoang bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới lạ, khác xa với cuộc sống xô bồ, bon chen như trong trung tâm thành phố. Môi trường tại đây rất trong lành, yên tĩnh do nằm tại các tuyến đường thông thoáng nên rất ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe hay nhiều khói bụi.

Cảnh quan ở  Dự án Nam Cường cũng rất hài hòa,bảo phủ toàn bộ khu đô thị là một màu xanh của các loại cây, được trồng xen kẽ giữa với các công trình của dự án. Với đủ cỏ cây hoa lá, chim muông khiến cho phong cảnh lúc nào cũng thật sinh động. Cư dân trong chung cư như đang được lạc vào một chốn bình yên nào đó và được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ và dễ chịu.

điểm biệt lập trong khu đô thị mới Phùng Khoang

điểm biệt lập trong khu đô thị mới Phùng Khoang

Hướng tới sự hoàn mỹ và đẳng cấp, khu đô thị Phùng Khoang được quy hoạch và thiết kế để khẳng định vị thế của một khu đô thị kiểu mẫu. Người dân sẽ có được cuộc sống bình yên nhất, môi trường sống trong lành, kiến trúc độc đáo ấn tượng, với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng phong cách phục vụ hoàn hảo.

Tham khảo thông tin: Dự án The Terra Hà Đông

Tham khảo thông tin: Tiến độ Dự án Mỹ Đình Plaza 2