khu đô thị Tây nam Kim Giang

Chung cư cao cấp tại khu đô thị Tây nam Kim Giang

Căn hộ Athena Fulland là một tiêu chuẩn hoàn toàn mới về khái niệm nhà ở trên cao tại Hà Nội hiện nay. Từ khu vực sảnh chờ đến hành lang đều sử  dụng cây xanh, hoa cỏ để hình thành nên một không gian sống xanh thật sự hoàn hảo. Mỗi một cư dân sống tại đây đều sẽ được tận hưởng những giây phút thật sự tuyệt vời.

bước tiến xây dựng đột phá của khu đô thị Tây nam Kim Giang

bước tiến xây dựng đột phá của khu đô thị Tây nam Kim Giang

Ưu điểm của dự án đến từ đâu??

Là hạng mục nổi bật tại khu đô thị sinh thái cuối cùng ở Hà Nội, chung cư Kim Giang sở hữu những ưu thế lớn so với tất cả các dự án cùng phân khúc tại thời điểm đầu năm 2018 này.

  • Chất lượng bầu không khí tốt: xung quanh khu đô thị được bao phủ bởi một lớp cây xanh lớn, chính vì vậy mà nơi đây sở hữu bầu không khí trong lành tách biệt hoàn toàn với chất lượng không khí ô nhiễm tại Hà Nội ngày một nặng nề.
ấn tượng ban đầu về khu đô thị Tây nam Kim Giang

ấn tượng ban đầu về khu đô thị Tây nam Kim Giang

  • Thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa năng lượng thiên nhiên, các căn hộ này đều được xây dựng từ gạch không nung, PIN năng lượng mặt trời và hệ thống đèn LED tiết kiệm điện an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó còn là khe đón thoáng, ban công và cửa sổ được bố trí hợp lý nên căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng cùng gió trời mát mẻ giúp chủ nhân căn hộ có được cuộc sống thật sự hoàn hảo.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn bố trí hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn giúp cho cư dân khu đô thị Tây nam Kim Giang được tận hưởng thiên đường sống trong chính căn hộ của mình.

Thông tin bài viết: Khu đô thị Vincity Thanh Hóa

Thông tin bài viết: Khai sơn Premier Long biên