officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Tại sao nên lựa chọn officetel Vinhomes Giảng võ Gallery làm nơi an cư?

Là thành viên nổi bật trong chuỗi Vinhomes mà tập đoàn VinGroup đang phát triển, Vinhomes Giảng võ thu hút lượng khách hàng và nhà đầu tư rất lớn ngay từ khi mới mở bán. Đây không đơn thuần chỉ là một nơi để ở, mà đó còn là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho những nhà kinh doanh BĐS thông thái.

cây xanh được trồng rất nhiều tại officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

cây xanh được trồng rất nhiều tại officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Những lý do Chung cư Gallery thu hút khách hàng

Có rất nhiều người khi tìm hiểu về Vinhomes nói chung và Vinhomes Giảng Võ nói riêng đều phải công nhận một điều rằng, Vinhomes Gallery thu hút khách hàng của mình bởi hàng loạt các giá trị tuyệt vời như sau:

  • Chủ đầu tư: VinGroup là cái tên quá uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay với khả năng đầu tư tốt, tạo cơ hội lớn cho nhiều người thu lợi bằng chính nguồn vốn của mình.
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ, không có ở bất kỳ dự án BĐS của thương hiệu nào khác.
  • Vị trí siêu đắc địa, nằm chính giữa trung tâm của thủ đô.
không gian vàng có ở officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

không gian vàng có ở officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

  • Tiềm năng cho thuê rất lớn: Theo quy hoạch được đưa ra từ phía UBND thành phố Hà Nội thì số 148 Giảng Võ chính là khu chung cư cuối cùng được cấp phép xây dựng tại khu vực này nên chắc chắn, tiềm lực cho thuê cũng như giá cả tăng cao trong tương lai không xa là điều chắc chắn.

Và chắc chắn rằng, với tất cả những ưu thế lớn như thế này thì không có lý do gì khiến cho officetel Vinhomes Giảng võ Gallery bị khách hàng thờ ơ. Và điều đó được chứng minh rằng, từ cuối năm 2016 đến nay đã trải qua ít nhất 2 lần mở bán nhưng dự án luôn ở trong tình trạng cháy hàng.

 

XEM NGAY BÀI VIẾT: Liền kề Vinhomes Star City thanh hóa

XEM NGAY BÀI VIẾT: Căn hộ officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục