Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza

Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza – Độc đáo với bể bơi trên tầng mái 

Đa phần tất cả khách hàng khi tìm mua căn hộ chung cư đều quan tâm đến hệ thống tiện ích. Trong đó nhu cầu bơi lội luôn được đặt lên hàng đầu nhất là với một đất nước có điều kiện khí hậu nắng nóng như ở Việt Nam. Tuy nhiên giờ thì bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ nữa mà hãy lựa chọn ngay chung cư Thăng Long Royal Plaza để trải nghiệm bể bơi độc đáo tại nơi này.

Hàng loạt Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza đẳng cấp

Hàng loạt Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza đẳng cấp

Điều góp phần làm nên thành công rực rỡ cho dự án chung cư Thăng Long Royal Plaza không thể không kể đến các dịch vụ tiện ích trong đó có bể bơi ngoài trời trên tầng mái ấn tượng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tiện ích vượt trội này bạn nhé.

Thiết kế hiện đại bể bơi – thuộc chuỗi Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza

Bể bơi trong nhà thì rất nhiều dự án chung cư sở hữu, còn bể bơi ngoài trời ở dưới mặt đất thì cũng quá đỗi bình thường. Sức đột phá mới lạ mà chỉ có dự án chung cư này có được đó chính là bể bơi ngoài trời thiết kế trên tầng mái.

Với diện tích rất rộng gần như chiếm trọn diện tích của mặt bằng căn hộ ở tầng cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về không gian bơi lội. Chính nhờ thiết kế độc đáo này nên bạn có thể thoải mái vừa bơi lội, vừa tranh thủ tắm nắng hay ngắm nhìn cảnh quang xung quanh thành phố vào buổi sáng sớm hay chiều tối rất tuyệt vời.

Kiểu thiết kế bể bơi này chỉ có một nhược điểm duy nhất là sẽ không dùng được khi trời mưa, còn lại dù là thời tiết nóng hay lạnh bạn cũng có thể thoải mái bơi lội theo ý thích. Mùa nắng nước trong hồ bơi sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, thư giãn tuyệt vời, mùa lạnh thì bạn yên tâm sẽ được đắm mình vào làn nước ấm áp.

Mức phí dịch vụ khi sử dụng Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza

Một điều hết sức đặc biệt nữa dành cho bạn đó chính là mức phí dịch vụ ở đây rất hấp dẫn, tuyệt vời. Bạn không cần phải lo lắng về việc phải chịu trả giá cao khi sử dụng dịch vụ tại chung cư mà hãy an tâm tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Tổng quan về Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza

Tổng quan về Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza

Thời gian phục vụ nhu cầu bơi lội của bạn và gia đình cũng rất linh hoạt từ 5h30 sáng đến 22h tối. Vì vậy bạn có thể thoải mái cùng bạn bè hay người thân của mình vừa bơi lội tập thể dục, vừa trò chuyện, thư giãn hoặc tranh thủ bàn bạc những công việc tiếp theo tại đây cũng không vấn đề gì.

Hãy nhanh tay đặt mua ngay căn hộ để có thể trải nghiệm Tiện ích dịch vụ tại Thăng Long Royal Plaza tuyệt vời tại đây bạn nhé. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về dự án này thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi.