tình hình thực tế của Nhà mặt phố

Thông tin chi tiết thiết kế hiện đại nhất của khu Sapphan Dự án Bán Nhà mặt phố Việt Nam

Là phân khu đẹp hiếm có tại dự án bất động sản thổ cư được khách hàng nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Với sự nổi bật về vị trí, thiết kế và cơ sở hạ tầng cùng với những tiện ích đi kèm, khu Sapphan tại đây chắc chắn sẽ là nơi an cư cực kỳ lý tưởng cho bất cứ hộ gia đình nào muốn sinh sống tại nơi đẳng cấp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về tòa nhà này qua vài viết dưới đây.

thiết kế thú vị của Nhà mặt phố

Tổng quan về Phân khu Sapphan

+ Chiều cao: 38 tầng

+ Loại căn hộ: Căn hộ chung cư từ 2 – 4 phòng ngủ

+ Diện tích xây dựng Nhà mặt phố: Từ 61,2 – 115,3 m2.

+ Số căn hộ mỗi tầng: 20 căn

Ưu điểm của khu Sapphan Dự án Nhà phố hà nội

+ Hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hồ điều hòa và đường huyết mạch quốc gia, nên tòa G2 có vị trí đắc địa bậc nhất. Nhờ nằm cạnh với đại Lộ Thăng Long nên tòa nhà nằm ngay đầu của khu đô thị, giúp cho Nhapholand sử dụng tòa nhà làm biểu tượng chung cho siêu đô thị nhà đất thổ cư. Đặc biệt, khu Sapphan còn hưởng tầm View đẹp và trọn vẹn ra hồ điều hòa rộng 10 Ha bên cạnh.

+ Ngoài việc thừa hương những tiện ích chung của dự án, toàn bộ cư dân của Nhà mặt phố còn có thể hưởng những tiện ích riêng của tòa nhà như: Sân trượt ván, đảo Green Bay, Vịnh ánh sáng….

+ Từ cửa sổ các ngôi nhà tại khu Sapphan là không gian sinh thái, khoảng trời bao la ngập tràn sắc xanh từ hồ điều hòa và khu nhà thấp tầng xanh mát.

+ Vị trí của khu Sapphan này ngay tại cửa ngõ thủ đô nên khi sống tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm như: Big C Thăng Long, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, dự án D’capitale Trần Duy Hưng, ngã tư Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng…..

Mặt bằng điển hình Nhà mặt phố có chất lượng tốt

Chi tiết mặt bằng khu Sapphan  được Nhapholand công bố như sau:

+ Chiều cao gồm 38 tầng, mỗi tầng có 20 căn hộ với diện tích từ 61,2 – 115,3m2 nên phù hợp với những hộ gia đình với nhiều thành viên, nhiều thế hệ sinh sống.

XEM THÊM: Fanpage Nhà mặt phố https://vi-vn.facebook.com/nhamatpho.info/

giá bán Nhà mặt phố của từng  khu vực là khác nhau

+ Các ngôi nhà thổ cư được chia làm nhiều dạng như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 1 phòng ngủ thường và 1 phòng ngủ Master
  • Căn hộ 2 phòng ngủ thông thường
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 2 phòng ngủ thông thường và 1 phòng ngủ Master
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 1 phòng ngủ thông thường và 1 phòng ngủ Master

Trên đây là những thông tin chi tiết về tòa khu Sapphan tại Siêu quần thể Nhà mặt phố. Để đặt mua căn hộ tại đây cũng như nhận được những thông tin thêm về dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Trang Medium Nhà phố Hà Nội https://medium.com/@nhamatphokingland/